ดารารุ่นใหญ่ชายแห่งวงการหนังxญี่ปุ่น

วงการหนังเอวีไม่ได้มีดาราสาว ๆ สวย ๆ หรือดาราชายวัยหนุ่มหรือวัยกลางคนเท่านั้น แต่ดาราเอวีสายสูงวัยก็เป็นที่นิยมด้วยเช่นเดียวกัน อย่างที่เรานำมาแนะนำกันนี้ก็ล้วนแล้วแต่เป็นดาราเอวีชายสูงวัยที่มีชื่อเสียงทั้งสิ้น ซึ่งจะมีใครบ้างนั้นมาดูกันเลย

“ชิเงโอะ โทคุดะ” พระเอกเอวีรุ่นปู่ผู้มีชื่อเสียงไปทั่วโลก

น่าจะเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี สำหรับพระเอกหนุ่มใหญ่วัย 75 ปี อย่างคุณปู่ “ชิเงโอะ โทคุดะ” ซุปเปอร์สตาร์แห่งวงการหนังเอวีของคนวัยดึก ซึ่งว่ากันว่าผลงานการแสดงของแกนั้น ทำยอดขายได้ 20 – 30% ของหนังแนวนี้เลยทีเดียว โดยหลังจากที่ได้เกษียณจากงานประจำในสำนักงานท่องเที่ยว คุณปู่ก็ได้หันเหเข้าสู่วงการหนังXเอวีโดยที่ไม่ได้บอกให้ครอบครัวได้รับรู้แม้แต่ภรรยา ซึ่งเหตุผลที่คุณปู่ชิเงโอะแกไม่ได้แจ้งให้ภรรยาได้รับทราบนั้นก็เพื่อความสบายใจ แม้จะเป็นไปได้ว่าภรรยาของแกน่าจะพอรับรู้อยู่บ้างก็เถอะ

“ซากุราอิ ชิตาโร” ดาวรุ่งมาแรงแห่งวงการหนังเอวีชายรุ่นใหญ่

สำหรับวงการเอวีชายสูงวัยแล้ว “ซากุราอิ ชิตาโร” จัดว่าเป็นดาราที่กำลังมาแรงเลยทีเดียว นอกจากหน้าตาที่ยังดูไม่แก่จนเกินไปนัก บทบาทการแสดงในท่วงทาลีลารักของซากุราอิก็ยังจัดว่าไม่ธรรมดา ซึ่งนับว่าหายากทีเดียวในหมู่ดาราชายสูงวัย เนื่องจากผู้ชายวัยดึกส่วนใหญ่ ไม่ค่อยจะคึกเท่าไหร่ในเรื่องทางเพศเมื่อเทียบกับดาราหญิง ทำให้ผู้ชายที่แม้จะสูงวัยแล้วแต่ทว่ายังคงฟิตปั๋งเตะปี๊บดังอยู่เป็นที่ต้องการอย่างมากในตลาดหนังXเอวี

“ยูจิ ยามาดะ” นักแสดงเอวีชายสูงวัยผู้หลงใหลในอาชีพ

จากหนังสือชีวประวัติส่วนตัวที่ ยูจิ ยามาดะ นักแสดงเอวีชายรุ่นใหญ่วัย 65 ได้ถ่ายทอดประสบการณ์ในการเป็นนักแสดงเอวีของตนให้แฟน ๆ ได้รับรู้โดยเขาได้บอกเล่าเอาไว้ว่า ได้เริ่มเข้าสู่วงการเมื่ออายุประมาณ 54 ปีโดยไต่เต้ามาตั้งแต่การเป็นตัวประกอบจนกระทั่งได้บทสำคัญในเวลาต่อมา ซึ่งยูจิก็ได้บอกเหตุผลในการเข้าสู่วงการหนังXเอวีเอาไว้ว่าเป็นเพราะเขารักผู้หญิงนั่นเอง นอกจากนี้แล้วการแสดงหนังเอวียังเป็นอาชีพที่ทำรายได้ให้เขาอย่างมากมายอีกด้วย

เรียกได้ว่าถึงอายุอานามจะเข้าขั้นสูงวัยแล้วก็ตาม แต่ถ้าเรี่ยวแรงกำลังยังคงมีเหลือเฟือแถมลีลารักก็ยังจัดได้ว่าสุดยอด วงการหนังXเอวีก็ยังคงยินดีต้อนรับเสมอ