ทอมวันเวย์(Tom One-Way) และ ทอมทูเวย์ (Tom Two-Way) แตกต่างกันยังไง ?

หลายคนอาจจะเคยได้ยินคำว่า ทอมวันเวย์และทอมทูเวย์กันมาบ้าง แต่อาจไม่รู้จักหรือไม่เข้าใจว่าสองคำนี้มีความแตกต่างกันอย่างนี้ วันนี้เราจึงหาความหมายของทอมวันเวย์และทอมทูเวย์ มาฝากกัน เพื่อที่หนังโป้จะได้เข้าใจในความเป็นทอมกันให้มากขึ้น

ทอมวันเวย์ (Tom One-Way)

ทอมวันเวย์ชอบที่จะเป็นฝ่ายรุกหรือฝ่ายกระทำแต่เพียงอย่างเดียว เวลามีเพศสัมพันธ์จะไม่ค่อยยอมถอดเสื้อผ้า เนื่องจากความต้องการที่แสดงให้ดีเห็นว่าตนนั้น “แมน” และจะไม่ค่อยชอบนักหากต้องผลัดกันทำเวลาร่วมรัก ชอบที่จะเป็นผู้นำหรือเป็นฝ่ายกระทำแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เพราะจริงๆแล้วทอมวันเวย์จะรู้สึกเขินอาย หากต้องถอดเสื้อผ้าเวลามีเซ็กซ์กับดี้ เพราะเหตุหนังโป้ที่ว่าไม่ต้องการที่จะให้ดี้เห็นรูปร่างที่บ่งบอกถึงเพศของตัวเอง จะมีความรู้สึกกระดากอายเป็นอย่างมาก หากจะต้องถูกสัมผัสหน้าอกหรืออวัยวะเพศ การมีเพศสัมพันธ์สำหรับทอมวันเวย์จึงเป็นการเสพความสุขทางสายตาที่ได้เห็นรูปร่างสรีระของคู่นอน การได้เห็นหน้าคนรักแสดงออกอย่างมีความสุขเวลาที่ถูกเล้าโลม และการได้ฟังเสียงร้องครวญครางที่บอกได้ถึงความพอใจของคนรักจากบทเพลงพิศวาสที่ตนมอบให้ ใบหน้าของคู่นอนที่แสดงออกถึงความสุขสม ก็คือความสุขของตัวหนังโป้   ทอมวันเวย์เองเช่นกัน

ทอมทูเวย์ (Tom Two-Way)

สำหรับทอมแบบทูเวย์ความแมนไม่แมนเป็นคนละเรื่องกับการมีเพศสัมพันธ์ เพราะทอมทูเวย์จะมองว่าการที่คู่รักทั้งสองฝ่ายผลัดกันรุกผลัดกันรับในกิจกรรมบนเตียงเป็นเรื่องที่ดีที่แสดงออกถึงความเท่าเทียมกัน โดยที่ไม่มีฝ่ายไหนที่จะเป็นฝ่ายรุก      อยู่ฝ่ายเดียวหรือเป็นฝ่ายรับอยู่ฝ่ายเดียว ซึ่งการสลับหน้าที่เป็นได้ทั้งฝ่ายรุกและรับนั้น สำหรับทอมทูเวยย์แล้ว มันคือช่วยให้สำเร็จความใคร่ทางร่างกาย ไม่ต่างอะไรกับดี้

การที่ทอมดี้แบบทูเวย์(Tomdy Two-way)ได้มีการแบ่งปันความรู้สึกระหว่างกันรวมทั้งเรื่องเซ็กซ์ด้วยนั้น อาจทำให้ความสัมพันธ์แบบทอมดี้ทูเวย์ (Tomdy Two-way) มีความลึกซึ้งต่อกันได้มากกว่า คู่ทอมดี้แบบวันเวย์ (Tomdy One-way)    ที่เป็นเซ็กส์แบบทางเดียว เพราะหนังโป้จะว่าไปแล้วเซ็กส์ก็คือการแสดงออกอย่างหนึ่งของความรักนั่นเอง